0962 733 619

Vấn đề rác thải nhựa đang là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất là rác thải túi nilon. Vậy đâu là cách tái sử dụng túi ni lông mang lại hiệu quả và chất lượng nhất hiện tại? Tham khảo bài viết để có thêm thông tin, kiến thức về tái sử dụng nilon nhé.
Không ai có thể phủ nhận được rằng lợi ích mà túi nilon mang lại trong đời sống của con người là quá lớn. Mặc kệ tác hại về môi trường của chúng, hiện nay và trong một khoảng thời gian về sau chúng sẽ đều có mặt trong đời sống của chúng ta. Vì thế chúng ta nên học cách tái sử dụng túi ni lông vào trong nhiều trường hợp, hạn chế lãng phí chúng và gây hại đến môi trường.
Trong đời sống hằng ngày, việc tái sử dụng các loại túi cũng diễn ra một cách vô ý nhưng thường xuyên diễn ra. Bây giờ hãy cùng chúng tôi hệ thống hóa lại một số cách hay được sử dụng nhé.

7 cách tái sử dụng túi ni lông thường gặp

Có 8 cách sử dụng túi nilon thường gặp trong đời sống hằng ngày. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi hy vọng có thể tuyên truyền và giúp bạn thực hiện việc này một cách có chủ đích chứ không phải vô ý như trước kia.

Dùng để đựng rác thải

Túi nilong sau khi sử dụng nhiều lần có thể sử dụng đựng rác thải
Túi nilong sau khi sử dụng nhiều lần có thể sử dụng đựng rác thải
Hãy sử dụng túi nilon là một vật dụng đựng các loại rác thải khác nhau mà bạn có thể thấy trên đường hoặc trên bãi biển. Hãy mang theo một chiếc túi nilon đã qua sử dụng và dùng chúng để bỏ rác, thu thập rác. Hãy kêu gọi mọi người thực hiện công việc có ý nghĩa này, mỗi người một tay và đường phố, những khu công cộng sẽ trở nên sạch sẽ hơn.

Đựng đồ chuyển phát 

Hãy sử dụng các bọc túi nilon để đóng gói các sản phẩm chuyển phát của mình, dùng chúng thay cho lớp đệm chống va đập, bảo quản tốt các loại hàng hóa có giá trị mà mình đang thực hiện chuyển phát.

Đựng thực phẩm

Túi Ni Lông Đựng Trái Cây
Túi Ni Lông Đựng Trái Cây
Túi Ni Lông Đựng Thực Phẩm
Túi Ni Lông Đựng Thực Phẩm
Hãy sử dụng các bọc nilon mỏng đã qua sử dụng để đựng các loại thực phẩm rau củ quả, các loại thực phẩm sạch,… sử dụng chúng thường xuyên sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ liên quan đến túi nilon này.

Giữ đồ, lau chùi, đựng đồ ướt

Đây là một trong những việc chúng ta thường thấy nhất khi nhà có con nhỏ hoặc mỗi khi chúng ta đi bơi. Việc tái sử dụng này giúp cho các túi nilon trở nên có ích và không bị vứt bỏ một cách tùy tiện nữa.

Dùng làm bao tay

Công dụng này thường được nhiều người nội trợ dùng khi phải rửa chén hay bọc các loại thức ăn mà không sợ làm hư thực phẩm hay làm hỏng da tay của bạn.

Dùng để sử dụng các bình hoa hoặc lọ bị nứt

Bình hoa, lọ bị nứt có thể làm cho chúng trở nên vô dụng khi không thể nào chứa nước được nữa. Nhưng chỉ với một túi nilon phía trong, bạn vẫn có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng.

Dùng bọc điện hoặc nhồi đệm, gối.

Nếu bạn đã từng sửa chữa đường điện trong nhà, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được công dụng của những chiếc túi nilon không còn lành lặn khi chúng có thể trở thành một công cụ bọc nhựa cách điện cho những mối nối điện của bạn.
Ngoài ra chúng còn được sử dụng để bọc đệm, gối bị rách hay nhồi vào trong để tạo thành một chiếc đệm mới và làm ổ cho thú cưng của mình.

Chọn xưởng sản xuất/in túi nilon chất lượng

In Túi Ni Lông Tại Xưởng
In Túi Ni Lông Tại Xưởng
Nếu có thể chọn được một xưởng sản xuất túi nilon với những nguyên liệu chất lượng cao cùng mực in thân thiện với môi trường, khi đó chất lượng của túi sẽ giúp tăng độ bền và giúp cho túi nilon có thể được sử dụng nhiều lần hơn nữa.
Công ty In Bao Bì Duy Phương đang là một trong những công ty đi đầu trong việc tái đầu tư và áp dụng các phương pháp và công nghệ sản xuất bảo vệ môi trường. Chúng tôi hy vọng một số cách tái chế sử dụng túi ni lông phía trên sẽ giúp bạn có nhiều cảm hứng và ý tưởng mới trong việc bảo vệ môi trường. Hãy chia sẻ bài viết này cùng những ý tưởng của mình để mọi người chung tay bảo vệ môi trường nhé.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
+ Địa chỉ: Số 2/2A Phan Văn Hớn, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TPHCM
+ Hotline: 0962 733 619
+ Email: inbaobiduyphuong@gmail.com
Tác giả: Inbaobiduyphuong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

FacebookYoutubeGoogle maps
chat facebook