CTY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ DUY PHƯƠNG là công ty chuyên sản xuất in ấn bao bì giá rẻ tại TP.HCM và TOÀN QUỐC. 

Trên thực tế khi mà xu thế hiện nay ngày càng phát triển, con người ai cũng đều hướng tới cái đẹp và bị thu hút bởi cái đẹp. Với nhiều năm trong nghề, hơn ai hết ,chúng tôi hiểu rõ được vấn đề này không chỉ có tác dụng bảo vệ sản phẩm, vận chuyển hàng hóa , mà còn tác động tới người tiêu dùng bởi cái hình thức bên ngoài, giúp quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. 

Bao Bì Duy Phương luôn cố gắng thực hiện tốt các khâu quan trọng : sản xuất bao bì , thiết kế bao bì độc đáo theo yêu cầu, in ấn bao bì ni lông, đóng gói,…nhằm mục đích tạo ra những sản phẩm bao bì, túi xốp, túi ni lông đẹp nhất, chất lượng nhất đến tay quý khách hàng . 

Với nhiều loại  : HD, PE, PP, HD ZIN, ZIPPER ,… cùng các kích thước, chất liệu, màu sắc khác nhau . Nhằm thiết kế và in ấn tạo ra các túi ni lông đựng mỹ phẩm, túi xốp đựng quần áo thời trang, túi nilon đựng giày dép, túi xốp hai quai, túi xốp ngân hàng, bao bì quai ép, bao đựng thuốc tây, bao bì đựng gạo, bao nilon đựng nước đá, bao bì phân bón,  zipper trà sữa, zipper đựng khô gà, zipper đựng bột nghệ, zipper đựng quần áo, zipper chỉ đỏ,… Ngoài hàng kích thước, màu sắc có sẵn, quý khách có thể đặt theo yêu cầu. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và in ấn bao bì giá rẻ tại HCM thì hãy liên hệ nhanh cho Bao Bì Duy Phương để tham khảo các mẫu mã bao bì,  được tư vấn và thiết kế bao bì ni lông theo yêu cầu nhé. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CTY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ DUY PHƯƠNG 

ĐC: 139 TK 1 BÀ ĐIỂM, HÓC MÔN, HCM 

EMAIL: INBAOBIDUYPHUONG@GMAIL.COM

WEBSITE: INBAOBIDUYPHUONG.COM