0962 733 619

Khi nhu cầu in bao bì ngày càng tăng cao, thì bảng giá in bao bì nhựa số lượng ít được tìm kiếm nhiều nhất. Vô tình in ấn logo thương hiệu, thông tin về doanh nghiệp cũng như sản phẩm trở thành vũ khí chiến lược kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước. Nó góp phần lớn trong việc đẩy mạnh sự phát triển của sản phẩm, là cầu nối rút ngắn khoảng cách giữa sản phẩm với khách hàng.
Giá in ấn không thể chỉ phụ thuộc vào một yếu tố nào mà cấu thành. Phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu bảng giá in bao bì nhựa giá rẻ số lượng ít để bạn đọc có thể tham khảo sơ qua giá cả trên thị trường, từ đó có kế hoạch cho khâu chuẩn bị chiến lực chạy quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Các Loại Bao Bì Nhựa Giá Rẻ

Bao Bì Hột Xoài PE bóng dẻo: đặc tính của túi là bóng, dẻo và dai (có thể đựng đồ nặng từ 5kg, 10kg). Được sử dụng phổ biến ở các shop thời trang, mỹ phẩm, quà tặng lưu niệm, giày dép,… Mẫu thiết kế trước khi in sẽ được gửi cho quý khách duyệt mới tiến hành in.

 

in bao bì nhựa giá rẻ tại tphcm
in bao bì nhựa giá rẻ tại tphcm
Bao Bì Hột Xoài PP trong suốt: là túi trong suốt, cứng. Thông thường loại túi này được sử dụng ở các shop mỹ phẩm, đựng đồ handmade,… Sau khi thiết kế mẫu sẽ gửi cho khách hàng duyệt rồi mới tiến hành in.

 

In túi pp trong suốt giá rẻ
In túi pp trong suốt giá rẻ
Bao Bì Hột Xoài HD thường: Chất liệu túi mờ, không bóng dẻo và chịu lực tốt. Thường dùng đóng gói hàng vận chuyển hàng hóa .
In túi nilong số lượng ít giá rẻ
In túi nilong số lượng ít giá rẻ
Túi ni lông HD Zin: đặc tính là trong hơi đục. Là túi có quai ép chắc và có thể đựng được đồ nặng. Thường được sử dụng đựng quà Tết, thời trang, mỹ phẩm,… Khách hàng sẽ nhận mẫu thiết kế để duyệt, sau đó xưởng in sẽ bắt đầu in.

 

Mẫu túi hd zin in theo yêu cầu
Mẫu túi hd zin in theo yêu cầu
Trên đây là các bảng giá về túi PE bóng dẻo, túi PP trong suốt và túi 2 quai ép. Nhưng chỉ mang tính chất tham khảo. Giá được ước chừng theo số kilogam của bao bì (giá/kg). Giá có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng, thời điểm bạn có nhu cầu và theo biến động của thị trường in tại Việt Nam và Thế giới.

In Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Số Lượng Ít Tại Duy Phương

Khi bạn liên hệ đặt in bao bì nhựa số lượng ít tại Bao Bì Duy Phương, Bạn được:

  • Được tư vấn miễn phí về quy cách cũng như chất liệu túi một cách chi tiết và dễ hiểu nhất đến khách hàng.
In bao bì nhựa giá rẻ theo yêu cầu
In bao bì nhựa giá rẻ theo yêu cầu
  • Mực in của chúng tôi siêu bền, túi bóng dẻo chịu lực tốt.
In bao bì giá rẻ cho Bệnh Viện
In bao bì giá rẻ cho Bệnh Viện
  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng bằng cách gửi nhà xe uy tín hoặc gửi bưu điện đi khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.
  • Khách hàng sẽ nhận được mức giá tại xưởng không qua trung gian.
In bao bì PE giá rẻ hcm
In bao bì PE giá rẻ hcm
  • In bao bì nhựa số lượng ít từ 10kg/size.

Tham khảo : in túi ni lông giá rẻ tại Đồng Nai

Hướng dẫn một số vấn đề cho khách hàng

Khi mua hàng và khi in ấn bao bì, khách hàng sẽ gặp một số trường hợp. Sau đây là một số hướng dẫn cho khách hàng về những vấn đề liên quan này. Khi bạn đọc xem bảng giá trên và cảm thấy phù hợp và có nhu cầu trao đổi công việc thì hãy liên hệ số điện thoại 0962733619 để được tư vấn cụ thể và chi tiết vấn đề đặt hàng.
ĐỊA CHỈ: 139 Đường TK1, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM
HOTLINE: 092733619

Nguồn: Inbaobiduyphuong

One thought on “In Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Số Lượng Ít

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat facebook