0962 733 619

In Túi Ni Lông Đựng Quần Áo & In Túi Hột Xoài đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội. Bởi nhu cầu thiết yếu trong kinh doanh về ngành thời trang, may mặc… ngày càng nhiều. Vậy hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn đơn vị Thiết Kế và In Ấn Túi Ni Lông ( Túi NiLon) cho phù hợp.
Khi túi ni lông chỉ đơn thuần là chúng thì thật sự không có gì để nói. Nhưng khi thiết kế mẫu đẹp, bắt mắt và từng chi tiết đều rất rõ nét. Thì túi ni lông giống như được khoác lên mình một cái mẫu áo khác. Từ đó thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải của sản phẩm đến khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

1.Các Tên Gọi Khác Của Túi Ni Lông

Túi PE ( Túi hột xoài PE ) : bề mặt bóng dẻo, dai, bền, toát lên sự sang trọng của bao bì. Không có nếp khi bị gấp lại, điều này giúp tăng sự chất lượng sản phẩm của khách hàng. Chất liệu và màu sắc trải qua nhiều năm về sau vẫn không bao giờ bị lỗi thời hay bị lãng quên. Thường được dùng đựng quần áo trong các shop thời trang, hay shop giày dép, …

 

In Túi Ni Lông Đựng Quần Áo HCM
In Túi Ni Lông Đựng Quần Áo HCM
In Túi PE Cho Shop
In Túi PE Cho Shop

 

In Túi Nilon Shop Quần Áo Trẻ Em
In Túi Nilon Shop Quần Áo Trẻ Em
Túi PP ( Túi hột xoài PP ): Túi nilon trong suốt nhựa cao cấp: bạn muốn không bị nhầm lẫn với những thương hiệu khác hay bạn muốn show mặt hàng, sản phẩm của bạn cho khách hàng thì loại nhựa PP này quả là sự lựa chọn tuyệt vời. Đây là loại bao bì trong suốt, cứng dòn thường được sử dụng đựng mỹ phẩm, quà tặng , …
In Túi PP Trong Suốt Giá Rẻ
In Túi PP Trong Suốt Giá Rẻ

 

In Túi Nilon Trong Suốt Tại HCM
In Túi Nilon Trong Suốt Tại HCM

Túi HD ( Túi hột xoài HD ): Túi chất liệu mờ nhám, không bóng dẻo, chịu lực nặng không tốt bằng loại túi PE, nhưng giá thành tương đối rẻ  phù hợp cho các shop mới thử nghiệm, hoặc dùng để đóng gói hàng hóa, ship hàng .

 

In Túi HD Cho Shop
In Túi HD Cho Shop

 

In Túi HD Đựng Quần Áo HCM
In Túi HD Đựng Quần Áo HCM
Túi HD Zin: Là loại túi trong mờ nhám, dùng đựng quần áo, quà tặng , túi hd zin rất sang trọng.

In Túi HD Zin Đẹp Cho Shop
In Túi HD Zin Đẹp Cho Shop

 

Mẫu Thiết Kế Túi HD Đẹp
Mẫu Thiết Kế Túi HD Đẹp

 

Túi Ép Quai: Túi Quai ép có 2 loại là : Túi HD zin ép quai và Túi PE ép quai.. Về giá thành thì Túi HD Quai Ép giá cao hơn so với Túi PE Quai Ép, nhưng tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, cá nhân để lựa chọn loại túi phù hợp với mình.

 

 

In Túi HD Zin Quai Ép Tại HCM
In Túi HD Zin Quai Ép Tại HCM

 

In Túi pe Quai Ép Đẹp Cho Shop Quần Áo
In Túi pe Quai Ép Đẹp Cho Shop Quần Áo

2.Phương Pháp In Túi Ni Lông

2.1. In Lụa ( In Thủ Công ) : Là quy trình in sử dụng chủ yếu là sức lao động của thợ in. Phương pháp này sử dụng phổ biến vì nhận in túi ni lông ( túi nilon ) cho số lượng ít từ 10kg.

 

Xưởng In Túi Nilon Giá Rẻ
Xưởng In Túi Nilon Giá Rẻ
Quy trình: các thiết bị in rất đơn giản gồm 4 thành phần chính là bàn in, khuôn in, tay gạt và chất nhuộm màu. Ngoài ra còn có bản maket thiết kế đặt trên bản in để sau mỗi lần tay gạt mực thì hình ảnh đó sẽ được in xuống về mặt túi. Sau khi in các túi sẽ phải phơi khô trong một khoảng thời gian nhất định, thông thường rất nhanh.
Ưu điểm của phương pháp này: chi phí thấp. Phù hợp với số lượng in túi ít , Có thể in được nhiều màu hay logo. Thời gian in nhanh. Đặc biệt có thể in đầy đủ tất cả thông tin của doanh nghiệp trên túi. Chất lượng in túi đẹp.

2.2.  In Máy ( In Ống Đồng ) : Hay còn gọi là in trục đồng. Phương pháp này được sử dụng cho số lượng nhiều từ 200kg/1size và in thường xuyên.
Phương pháp này hạn chế về số lượng. Đòi hỏi số lượng nhiều, bạn liên hệ trực tiếp cho Xưởng In Túi Ni Lông Duy Phương để được tư vấn kỹ hơn.

 

Xưởng In Trục Đồng Tại HCM
Xưởng In Trục Đồng Tại HCM

Những Điều Cần Biết Khi Đặt Túi Ni Lông

Để kiểm tra chất lượng in thì: kiểm tra các đầu của chữ đặc biệt là các chữ có chân hay các chữ nét nhọn xem có bị mất nét hay bị tù góc gì không. Nhìn nghiêng xem bề mặt in có độ bóng hay không. 
Đặc biệt với số lượng ít thì cần nắm được kích thước và màu sắc của túi phôi tiêu chuẩn (kích thước: 20x30cm, 24x34cm, 30x42cm, 35x50cm, 40x60cm.
BẢNG SIZE TÚI HỘT XOÀI
BẢNG SIZE TÚI HỘT XOÀI
Thường thì đây là các thông số bạn có thể tham khảo qua: 
– Size túi 20*30 thì khoảng 84 túi trên 1kg
– Size 24*34 khoảng 54 cái túi trên 1kg
– Size 26*40 khoảng 45 cái túi trên 1kg
– Size 30*42 khoảng 33 cái túi trên 1kg
– Size 35*50 khoảng 23 cái túi trên 1kg
– Size 40*60 khoảng 18 cái túi trên 1kg
Độ dày (dem) : hàng có sẵn thì độ dày 8-10 dem tùy thuộc vào từng size túi để bên nhà máy sản xuất lựa chọn độ dày phù hợp. Ví dụ size 20*30 tương ứng với 10dem, còn size 40*60 tương ứng 8 dem  .
Màu sắc:  Trắng, Đen, Vàng, Đỏ, Xanh Dương, Xanh Lá, Vam, Hồng, Xám
Nhìn được tầm quan trọng hiện nay của “chiếc áo khoác” túi ni lông quan trọng đến chiến lược marketing của sản phẩm như vậy. Thì khâu tìm được xưởng in túi ni lông là vô cùng quan trọng.
In ấn bao bì Duy Phương là cái tên bạn đáng lưu ý tới vì sự dày dặn kinh nghiệm thực tế cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo và nhiệt huyết sẽ đưa đến những mẫu thiết kế không đụng hàng, đẩy thương hiệu của bạn lên và siết gần khoảng cách của sản phẩm đến khách hàng hơn. In túi ni lông chính là một trong những thế mạnh của xưởng. Hãy bắt ngay cơ hội nhận khuyến mãi. Liên hệ ngay.
IN ẤN BAO BÌ DUY PHƯƠNG
+ Địa chỉ: 139 Đường TK1, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM
+ ĐT: 0962 733 619
+ Email: inbaobiduyphuong@gmail.com

Tác giả: Inbaobiduyphuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat facebook