0962 733 619

Việc tìm kiếm các mẫu túi ni lông đẹp cho shop để đổi mới, cải thiện và gây ấn tượng với khách hàng là một trong những việc làm mà các cửa hàng, đơn vị kinh doanh hiện nay đã và đang thực hiện. Trong bài này sẽ mang đến cho các bạn một số mẫu túi đẹp nhất hiện nay.
Quay ngược thời gian về tại thời điểm 60 năm trước, trên thế giới chưa biết đến túi ni lông là gì. Và đến năm 1950, các nhà máy sản xuất túi bao bì nhựa mới bắt đầu phát triển và mẫu túi ni lông đẹp cho shop cũng thi nhau ra đời và chiếm ngự thị trường. Đến bây giờ, chúng đã phát triển vô cùng mạnh mẽ, minh chứng là đi đâu và làm gì chúng ta đều dùng túi ni lông có màu sắc và kích thước phong phú.
Để có những mẫu túi ni lông xuất sắc nhất thì bạn hãy đến với In Bao Bì Duy Phương. Chúng tôi luôn luôn cập nhật và cung cấp những mẫu hot trend nhất lúc bấy giờ. Để bạn có những mẫu túi ưng ý và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng cho sản phẩm của bạn.

Mẫu túi ni lông đẹp cho shop

Để tìm hiểu được các mẫu túi ni lông hiện nay, chúng ta cần phải tìm hiểu các nguyên liệu, tính chất của từng loại cũng như nhu cầu sử dụng và yêu cầu của khách hàng. Tùy theo từng loại sẽ có mẫu mã, chất lượng, chi phí khác nhau.
Túi Ni Lông Màu Hồng Dẻo Đẹp
Túi Ni Lông Màu Hồng Dẻo Đẹp

Nguyên liệu sản xuất túi ni lông 

  • Hạt nhựa HDPE làm túi ni lông hàng chợ: là loại hạt thường có màu trắng sữa hoặc bán mờ, có độ đục cao, độ thấm thấp và khả năng chịu nhiệt, cứng hơn nhưng dễ chảy nước và có khuynh hướng nhăn. Sản phẩm của nguyên liệu này hầu hết được sử dụng ở các siêu thị, tạp hóa và túi rác. Là lựa chọn của nhiều người vì có độ bền cao và giá thành rẻ
Mẫu Túi Ni Lông Đẹp Hai Quai
Mẫu Túi Ni Lông Đẹp Hai Quai
  • Polyethylene mật độ trung bình: có tỷ trọng trung bình ít đục hơn HDPE nhưng không được trong như LDPE. Nó được sử dụng trên quy mô nhỏ hơn nhiều so với HDPE, chỉ sử dụng cho túi rác và bao bì cho người tiêu dùng.
In Túi Ni Lông Theo Yêu Cầu
In Túi Ni Lông Theo Yêu Cầu
  • Polyethylene mật độ thấp (hạt nhựa LDPE): là một loại nguyên liệu rất phổ biến. Sản phẩm làm ra có màu trắng hoặc trong suốt. Nó thường được lựa chọn trong đóng gói hàng tiêu dùng. Túi làm từ vật liệu này rất linh hoạt và dễ kéo căng. Nó còn có khả năng chống rách tốt và đặc tính chống ẩm tốt nhưng ngăn chặn khí thì không được tốt lắm.
  • Polyethylene tuyến tính mật độ thấp (LLDPE): được chọn cho độ bền kéo và độ bền va đập cao hơn và khả năng chịu nhiệt tốt hơn. Nó được ứng dụng vào cuộc sống như mua sắm, thực phẩm đông lạnh, rác, tài liệu và túi thực phẩm chung.
Sản Xuất Túi Ni Lông Theo Yêu Cầu
Sản Xuất Túi Ni Lông Theo Yêu Cầu
  • Polypropylene (PP): là loại hạt nhựa nhiệt dẻo có độ rõ nét cao, độ bóng cao, độ bền kéo tốt, khả năng chịu hóa chất và khả năng chịu nhiệt vô cùng tuyệt vời. Nó có tính thấm khí thấp, đồng nghĩa với việc nó không bị thoáng khí và dễ dàng bịt kín nhiệt. PP thường được ứng dụng làm túi đựng thực phẩm, ở những nơi có độ thấm thấp, niêm phong nhiệt và độ trong cao. Nhất là bánh quy, kẹo, thảo dược, các loại hạt và các loại bánh kẹo khác.

Mẫu túi ni lông đẹp

Các mẫu mã túi ni lông ở Duy Phương luôn có sẵn và vô cùng đa dạng, giúp bạn có những sự lựa chọn phù hợp nhất. 
Thiết Kế LoGo Theo Yêu Cầu
Thiết Kế LoGo Theo Yêu Cầu
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có thể làm theo yêu cầu mà bạn mong muốn, để nó có thể thể hiện hết những thông điệp bạn muốn gửi tới khách hàng, đồng thời, nhân viên sẽ tư vấn và góp ý cho bạn có một mẫu hoàn chỉnh nhất có thể. 
mẫu đẹp túi pe cho shop
mẫu đẹp túi pe cho shop
Tại In Bao Bì Duy Phương, bạn sẽ nhận được những lời tư vấn cùng với các mẫu túi ni lông đẹp cho shop phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình, (bạn có thể liên hệ tư vấn miễn phí thông qua thông tin được cung cấp ở cuối bài viết này).

Quy trình sản xuất túi ni lông

  • Thổi màng ni lông: đây là bước quan trọng nhất của quy trình sản xuất túi ni lông. Hạt nhựa đưa vào máy đùn – thổi, được nấy chảy ở nhiệt độ khoảng 3800F. Sau đó bị ép đùn qua một khuôn có dạng ống. Ở nhiệt độ cao, một đầu của ống được cố định, thổi không khí vào tạo thành dạng bong bóng kéo dài đến kích thước và độ dày mong muốn. Lên cao khoảng 20 – 35 feet thì để màng nguội và tạo thành dạng phẳng 2 lớp. Cuối cùng, nó được cuộn lại thành các cuộn màng.

 

  • In ấn túi nilon: đây là công đoạn được xử lý bằng kỹ thuật in lưới, in ống đồng . Và có 2 kiểu in là in thủ công và in công nghiệp.
Xưởng in bao bì nilon giá rẻ hcm
Xưởng in bao bì nilon giá rẻ hcm
  • Hoàn thiện và thành phẩm: gồm các bước cắt, đánh dấu, gấp nếp, dập quai, gắn quai,… tùy theo thiết kế của túi ni lông.
Để sở hữu được những mẫu túi ni lông đẹp cho shop thì hãy đến với In Bao Bì Duy Phương. Ở đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và cụ thể nhất những vấn đề mà bạn còn khúc mắc. Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ và số điện thoại ở bên dưới.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 139 Đường TK1, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Hotline: 0962 733 619
Email: inbaobiduyphuong@gmail.com
Tác giả: Duy Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

FacebookYoutubeGoogle maps
chat facebook