0962 733 619

Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường được sự chú ý vô cùng lớn từ cộng đồng trên khắp mọi nơi. Những nổ lực lớn được các siêu thị đưa ra với mục đích giảm thiểu lượng rác thải khó phân hủy ra môi trường. 
Một trong những cách hiện nay được mọi người sử dụng rộng rãi là In Túi Xốp Hai Quai Tự Hủy để thay thế cho các dòng sản phẩm khó phân hủy ra môi trường, giúp môi trường trở nên cân bằng và bảo vệ cuộc sống trong sạch của con người.

1. Túi Xốp Hai Quai Tự Hủy Là Gì 

In Túi Xốp Siêu Thị Tự Hủy
In Túi Xốp Siêu Thị Tự Hủy
Túi xốp hai quai tự hủy là loại túi được làm từ các nguồn vật liệu như bột mì, bột bắp ,…. và các chất phụ gia đi kèm theo đó. Dưới điều kiện thích hợp, túi sẽ tự phân hủy thành các CO2 và H2O hoặc tạo thành chất hữu cơ đơn giản và hòa tan trong môi trường. Giúp cho việc bảo vệ môi trường ngày càng trong xanh và không khí trở nên an lành hơn.

 

In Túi Xốp Tự Hủy Cho Siêu Thị
In Túi Xốp Tự Hủy Cho Siêu Thị

 

In Túi Xốp Tự Hủy Giá Rẻ
In Túi Xốp Tự Hủy Giá Rẻ

2.Ưu điểm của túi xốp hai quai tự hủy

Việc sử dụng túi xốp hai quai tự hủy ngày nay đang là một xu hướng được các siêu thị nhìn nhận có thiện cảm hơn so với các mẫu bao bì khác vì đó là bao bì có thể tự hủy và thân thiện với môi trường.
In Túi Xốp Tự Hủy Cho Siêu Thị
In Túi Xốp Tự Hủy Cho Siêu Thị

 

Xưởng in túi xốp tự hủy hcm
Xưởng in túi xốp tự hủy hcm
Lợi thế lớn nhất của túi tự xốp hai quai hủy dành cho siêu thị là khả năng tái sử dụng rất hiệu quả. Với chất liệu tự hủy được thêm vào bao bì, thì chỉ mất vài năm là có thể phân ủy hoàn toàn, vượt trội hơn so với các dòng bao bì khác. Khi sử dụng bao bì túi tự hủy sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người.
Cung cấp túi xốp tự hủy giá rẻ
Cung cấp túi xốp tự hủy giá rẻ
Bao bì nhựa tự hủy có tiến trình tự hủy qua 2 giai đoạn:
– Đầu tiên các phần tử được dãn ra trở nên cứng và phân rã thành các mãnh vụn siêu nhỏ do tác động của tự nhiên như ánh sáng mặt trời, oxy, nhiệt độ…
In Túi Xốp Hai Quai Tự Hủy HCM
In Túi Xốp Hai Quai Tự Hủy HCM
– Sau đó tiếp tục chuyển hóa thành Cacbon dyoxit, nước và khối sinh học do các vi sinh vật hấp thụ, quá trình chuyển hóa này hoàn toàn là do quy trình tự nhiên thực hiện.
In Túi Xốp Tự Hủy Cho Nhà Thuốc
In Túi Xốp Tự Hủy Cho Nhà Thuốc

3. Liên hệ đặt in túi xốp hai quai tự hủy tại TPHCM 

Hiện có rất nhiều cơ sở in ấn trên thị trường cung cấp các mẫu túi tụ hủy nhưng lại rất ít nơi có thể báo giá với giá thành rẻ và chất lượng tốt. Chính vì vậy để chọn được một đơn vị uy tín là điều quan trọng mà các siêu thị nên tìm hiểu.
Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn và chưa biết lựa chọn xưởng in nào để hợp tác sản xuất thì hãy đặt niềm tin tại công ty bao bì Duy Phương chúng tôi.
Còn chần chừ hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và nhận báo giá tốt  nhất.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
+ Điện thoại: 0962 733 619
+ Địa chỉ: 139 Đường Tk1, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM
+ Email: inbaobiduyphuong@gmail.com
Tác giả: inbaobiduyphuong
5/5 - (16 bình chọn)

2 thoughts on “In Túi Xốp Hai Quai Tự Hủy

    • admin says:

      dạ xốp tự hủy bên e nhận sản xuất từ 200kg/size nhe, Liên hệ zalo 0962733619 để được tư vấn nhe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

chat facebook