0962 733 619

In túi nilon bằng phương pháp nào? Có thân thiện với môi trường hay không? Chất lượng túi được in từ công nghệ đó ra sao? Đó là những câu hỏi thường trực của nhiều công ty có nhu cầu in bao bì, xem bài viết để có thể trả lời được chúng nhé
Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ trong những năm gần đây, sự đổi mới trong công nghệ sản xuất đã và đang diễn ra đối với nhiều loại sản phẩm khác nhau và trong đó có bao bì. In túi nilon bằng phương pháp nào? Không phải là câu hỏi của riêng những người có nhu cầu mà còn là của cả những xưởng sản xuất bao bì.
Để biết được phải sử dụng công nghệ nào để in ấn bao bì nilon. Chúng ta cần phải xác định được những công việc và kỹ thuật phải sử dụng để có thể cho ra sản phẩm đúng với yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chi phí sản xuất bao bì luôn ở mức độ thấp nhất nhưng chất lượng sản phẩm đầu ra phải đảm bảo được chất lượng.

Các phương pháp in túi nilon

Như đã nhắc đến ở trên, công nghệ để in túi nilon tại thời điểm hiện tại đã có nhiều sự thay đổi và phát triển. Việc áp dụng loại công nghệ in ấn nào cũng tùy thuộc vào yêu cầu và giá cả mà khách hàng đưa ra. Trong tất cả các loại công nghệ in ấn hiện nay, có 2 loại được sử dụng nhiều nhất là in lụa và in ống đồng.
Xưởng in bao bì nilon giá rẻ
Xưởng in bao bì nilon giá rẻ

Phương pháp in lụa trên túi nilon

In lụa, in lưới hay còn gọi là kỹ thuật in ấn bao bì túi nilon thủ công là phương pháp được áp dụng sớm nhất từ khi dịch vụ và công nghệ in ấn bao bì túi nilon ra đời. Mặc dù là phương pháp cũ, ra đời từ rất lâu nhưng đây là phương pháp có chất lượng đảm bảo và tiết kiệm chi phí nhất khi sử dụng cho những đơn hàng với số lượng ít.

 

In Bao Bì Ni Lông Bằng Phương Pháp In Lụa HCM
In Bao Bì Ni Lông Bằng Phương Pháp In Lụa HCM
Nó có nhiều ưu điểm như:
– Chi phí in ấn thấp.
– Chất lượng in đảm bảo khi in với số lượng ít.
– Màu in và kích thước in đa dạng.

 

In bao bì phương pháp thủ công
In bao bì phương pháp thủ công
Nhược điểm cũng có thể thấy rõ ràng khi công nghệ này không thể in với số lượng quá nhiều vì khi đó chất lượng bao bì làm ra không được đảm bảo và không thể áp dụng đối với các khách hàng cần bao bì với độ sắc nét và chất lượng cao hơn mức bình thường.

Phương pháp in ống đồng

Để giải quyết được vấn đề in bao bì với số lượng nhiều hay in ấn với chất lượng cao thì đây chính là phương pháp được các xưởng in áp dụng nhiều nhất. Phương pháo này thông thường sẽ là những chuỗi sản xuất với quy trình khép kín với sự tham gia đắc lực của nhiều loại máy móc khác nhau.

 

Xưởng In Ống Đồng Giá Rẻ
Xưởng In Ống Đồng Giá Rẻ
Cơ chế làm việc của phương pháp này cũng khá đơn giản khi đây là công nghệ in theo khuôn đồng. Thiết kế sẽ được in lõm trên các ống đồng và từ đó được khắc họa lên trên túi nilon.
Thành phẩm sau khi in ống đồng
Thành phẩm sau khi in ống đồng

 

In bao bì đựng gạo giá rẻ
In bao bì đựng gạo giá rẻ
Ưu điểm là chất lượng, độ sắc nét, tốc độ in đảm bảo cũng như sản phẩm luôn luôn đạt độ tinh tế cao.
Nhược điểm là kỹ thuật in đòi hỏi tay nghề của thợ in và không được sai sót trong khi làm việc. Cũng bởi vì cần máy móc nên mức chi phí vận hành, giá thành in cao cùng với hạn chế về màu sắc in trên bao bì.

Dịch vụ in ấn bao bì túi nilon tốt nhất tại TPHCM

Công ty In Bao Bì Duy Phương cam kết đáp ứng được mọi yêu cầu về in ấn bao bì nilon của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn là công ty đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp mới vào quá trình sản xuất bao bì.
Công ty có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và thợ in lành nghề với kinh nghiệm làm việc cao đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về thiết kế cũng như kỹ thuật in.
Ngoài ra công ty còn cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi cùng chiết khấu để tối đa hóa lợi ích mà khách hàng có thể đạt được khi sử dụng dịch vụ in ấn bao bì túi nilon của chúng tôi.
Qua bài viết này, In Bao Bì Duy Phương đã cung cấp cho bạn một số kiến thức cơ bản về các phương pháp in hiện nay, chắc chắn rằng bạn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi in túi nilon bằng phương pháp nào? Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa hay để sử dụng dịch vụ in bao bì của chúng tôi, vui lòng liên hệ với thông tin được chúng tôi lưu lại ở cuối bài.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
+ Địa chỉ:139 Tk1, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TPHCM
+ Hotline: 0962 733 619
+ Email: inbaobiduyphuong@gmail.com
Tạc giả: inbaobiduyphuong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

FacebookYoutubeGoogle maps
chat facebook