0962 733 619

Để có thể biết được cách in túi ni lông như thế nào và dịch vụ nào in túi ni lông rẻ đẹp nhưng chất lượng lại cao? Với bài viết này In Bao Bì Duy Phương sẽ chia sẻ cho các bạn những kiến thức đó nhé.
Hiện nay có rất nhiều các dịch vụ in ấn bao bì được mở ra, nhất là tại các thành phố lớn như TPHCM. Nhưng công ty nào có cách in túi ni lông đạt độ thẩm mỹ và giá cả phải chăng nhất luôn là một trong những yếu tố khiến cho những người có nhu cầu đau đầu.
Vậy đâu là phương pháp in bao bì chất lượng nhất và có thể báo với mức giá hợp lý nhất? Đâu là công ty, địa điểm có dịch vụ in ấn bao bì chất lượng nhất? Đến với bài viết này, mọi thứ sẽ được chia sẻ cho bạn.

1.Phương pháp, cách in túi ni lông cho 2 loại in bao bì (số lượng nhiều và số lượng ít)

Để in được một túi ni lông có mẫu mã và chất lượng tốt, thông thường chúng ta phải tiến hành in theo nhiều bước khác nhau. Được phân biệt tùy theo số lượng túi được người tiêu dùng đặt đối với đại lý. Được chia làm 2 phương thức là in túi nilon số lượng ít và số lượng nhiều.

+ In túi nilon số lượng ít 

In Túi Ni Lông Giá Rẻ HCM
In Túi Ni Lông Giá Rẻ HCM
Với dịch vụ hay cách in số lượng ít này thường dành cho các khách hàng có quy mô nhỏ với các đơn đặt hàng ít. Có thể kể đến một số khách hàng này như cửa hàng giày dép, cửa hàng quần áo, cửa hàng linh kiện điện tử hay phụ kiện nhỏ, mỹ phẩm,…

 

In Túi Ni Lông Đựng Thực Phẩm
In Túi Ni Lông Đựng Thực Phẩm
Cách thức in lưới sẽ được áp dụng cho những khách hàng thuộc tập này, đây là cách in phổ biến nhất trong ngành in ấn trên các loại bao bì này với quy trình in bao gồm các bước được làm thủ công hoàn toàn từ đầu đến cuối (Trừ đi khâu thiết kế và đưa ra hình dáng của túi).

 

In Túi Ni Lông Quà Tặng
In Túi Ni Lông Quà Tặng

+ In túi nilon số lượng nhiều

Những công ty, siêu thị hay các cửa hàng ở những nơi sầm uất có lượng mua bán cao thường sẽ đặt in túi ni lông với đơn đặt hàng lớn hơn rất nhiều. Đây là loại khách hàng chính để các công ty in ấn có thể áp dụng những công cụ, công nghệ hiện đại với chi phí vận hàng cao.
In Túi Ni Lông Cho Công Ty
In Túi Ni Lông Cho Công Ty
Cách thức in ấn được các công ty dịch vụ và cả In Bao Bì Duy Phương chúng tôi cung cấp đó chính là in ống đồng. Một loại phương thức in trên trục ấn đồng với bản thiết kế của bao bì được in chìm trên bề mặt và sẽ được áp dụng để in hàng loạt bề mặt túi ni lông sau khi thổi màng tại xưởng. Kỹ thuật này mang độ khó cao và chi phí để sử dụng cũng không thấp.
In Túi Ni Lông Thủ Công - In Ống Đồng
In Túi Ni Lông Thủ Công – In Ống Đồng
Nếu áp dụng cách in này sẽ cho ra các họa tiết, màu sắc với độ chi tiết, sắc nét, chính xác cực kỳ cao, gần như tuyệt đối nếu đem so sánh với bản thiết kế.

2.Quy trình triển khai in bao bì tại Duy Phương

Quy trình in ấn này được công ty chúng tôi gói gọn trong 3 bước cơ bản từ khâu chuẩn bị cho đến sản xuất bao bì.
Bước 1: Chọn loại túi, thiết kế – khách hàng phải chọn loại túi được tư vấn để in túi cho mình, bao gồm những loại như túi đục lỗ hột xoài, túi quai ép, túi xốp hai quai,… Với chất liệu là nilon (HD hoặc PE)

 

Thiết Kế Túi Ni Lông Cho Shop
Thiết Kế Túi Ni Lông Cho Shop
Bước 2: Chọn kích thước, màu sắc – Tùy theo công ty, nhiều công ty sẽ cung cấp túi với nhiều dạng và kích thước khác nhau. Nhưng khách hàng có thể đặt in túi với những kích thước tùy theo nhu cầu sử dụng của khách. Khi thực hiện bước này thì khách hàng cùng với công ty cung cấp phải liên lạc và trao đổi chặt chẽ với nhau.
Xưởng In Túi Ni Lông Giá Rẻ HCM
Xưởng In Túi Ni Lông Giá Rẻ HCM
Bước 3: Thiết kế và in ấn – bao bì được thiết kế và in ấn tùy theo vào nhu cầu, yêu cầu của khách hàng… Sau đó sẽ được chế tác ống đồng nếu như số lượng lớn, còn không thì sẽ được nhân viên công ty thực hiện in ấn thủ công.

 

In Ống Đồng Từ 200kg/size
In Ống Đồng Từ 200kg/size
Lưu ý: đối với các khách hàng cũ của công ty. In Bao Bì Duy Phương luôn có chế độ lưu trữ, bảo quản và có thể in nhanh mà không cần thực hiện các bước trên.

3.Xưởng in, công ty in ấn bao bì uy tín nhất tại HCM

Với nhiều năm trong nghề quảng cáo, dịch vụ in bao bì. Bao bì Duy Phương là một trong những tên tuổi có tiếng trong nghề với độ uy tín và chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm cực kỳ cao. Chúng tôi cung cấp hầu hết các loại dịch vụ in bao bì nilon thường có trên thị trường.
Đặc biệt nhân viên của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm và tâm huyết với nghề cũng như với khách hàng. Với tất cả các thành viên của chúng tôi thì độ hài lòng của khách hàng luôn là thước đo cho thành công trong ngành dịch vụ và là niềm tự hào của chúng tôi.
In Bao Bì Duy Phương là một trong những công ty cung cấp dịch vụ in ấn niloncách in túi ni lông chất lượng, giá cả tốt và tốc độ ra sản phẩm nhanh nhất. Trong thời kỳ phát triển hiện nay, công ty chúng tôi tin rằng chúng tôi là lựa chọn số một trong các công ty in ấn mà khách hàng lựa chọn. Nếu muốn biết thêm các thông tin khác, vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được câu trả lời, các dịch vụ hay lời tư vấn chính xác nhất.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
+ Địa chỉ: 139 Đường TK1, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TPHCM
+ Hotline: 0962 733 619
+ Email: inbaobiduyphuong@gmail.com
Tác giả: Inbaobiduyphuong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat facebook