0962 733 619

In túi xốp 2 quai siêu thị đang là một trong những loại dịch vụ in ấn bao bì được nhiều công ty sử dụng nhất hiện nay. Với tiêu chí đáp ứng được các yêu cầu rẻ, bền, thân thiện với môi trường, công ty In Bao Bì Duy Phương là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất.

Để in được một chiếc túi xốp 2 quai đúng nghĩa, chúng ta phải trải qua khá nhiều công đoạn từ sản xuất ra túi cho đến in ấn các thông tin lên bề mặt túi nhằm cung cấp cho người dùng những thông tin cần thiết nhất, vì thế in túi xốp 2 quai cho siêu thị luôn là một dịch vụ được rất nhiều các siêu thị, đại lý lớn tìm kiếm.

In Ống Đồng Túi Xốp Hai Quai
In Ống Đồng Túi Xốp Hai Quai

Với nhu cầu phát triển đó của thị trường, rất nhiều các doanh nghiệp đã đưa ra hàng loạt các dịch vụ in ấn, sản xuất và thiết kế các loại bao bì được sử dụng trong siêu thị. Từ đó có thể đáp ứng được phần lớn các yêu cầu đang được nêu ra thế nhưng cũng vì thế có rất nhiều các dịch vụ không đảm bảo chất lượng sản phẩm bao bì, tạo ra các sản phẩm gây hại cho sức khỏe con người và không thân thiện với môi trường.

Các yếu tố cần thiết khi in túi xốp 2 quai siêu thị

Để in được loại túi xốp 2 quai ta cần có nhiều yếu tố và nhân tố quyết định, trong đó có chất lượng túi, chất lượng mực in và khâu kiểm duyệt các sản phẩm bao bì đó. Ngoài ra sản phẩm bao bì còn có thể sử dụng như một mặt hàng bán đi ở trong siêu thị.

Chất lượng túi ảnh hưởng như thế nào

Để có thể hình dung một cách chính xác là chất lượng túi sẽ ảnh hưởng như thế nào nếu như chúng góp mặt trong siêu thị, ta có thể xác định được rằng để cho túi xốp được xuất hiện trong siêu thị, các nhà cung cấp phải thực hiện trước nhiều khâu kiểm tra từ chất lượng nguyên liệu, quá trình và sản lượng sản xuất mới có thể đảm bảo được chúng sẽ được đưa vào siêu thị.

In Bọc Xốp Hai Quai HCM
In Bọc Xốp Hai Quai HCM

– Chất lượng nguyên liệu: để có thể được đưa vào siêu thị, các hạt nhựa tạo nên túi xốp phải là hàng cao cấp, không có nhiều tác dụng phụ hoặc các chất vượt quá mức cho phép trong quá trình sử dụng. Vì trong siêu thị hay đại lý lớn, túi xốp còn được dùng để đựng hay di chuyển các loại thực phẩm khác nhau. Do đó đây là phần kiểm tra quan trọng.

– Quá trình sản xuất: Đối với loại bao bì này, phải đảm bảo được rằng cần sản xuất chúng một cách nhanh nhất có thể, vì thế quy trình sản xuất phải là quy trình với nhiều công đoạn khép kín. Giảm thời gian và đẩy nhanh hiệu suất, sản lượng sản phẩm.

Xưởng sản xuất túi xốp theo yêu cầu
Xưởng sản xuất túi xốp theo yêu cầu

– Sản lượng sản xuất: Công ty hoặc những điểm bán hàng lớn như siêu thị hoặc các gian hàng lớn. Họ có rất nhiều các sản phẩm được bán ra trong vòng một ngày, vì thế sản lượng bao bì mà họ cần cũng là một con số lớn, công ty sản xuất cần phải có những yếu tố như thế để có thể đảm nhận được công việc này.

Thiết Kế LoGo Bao Bì Giá Rẻ
Thiết Kế LoGo Bao Bì Giá Rẻ

Tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty In Bao Bì Duy Phương là một trong những công ty nổi bật nhất khi có chất lượng túi xốp được công ty sản xuất ra luôn luôn đạt đúng tiêu chuẩn mà nhà nước cấp phép dành cho các siêu thị hoặc các cửa hàng lớn được phép sử dụng.

Chất lượng mực In ảnh hưởng đến bao bì như thế nào?

Nói về chất lượng mực in, công ty chúng tôi luôn luôn hướng đến sự an toàn dành cho khách hàng của khách hàng, nên chúng tôi đưa ra nhiều loại mực để khách có thể sử dụng. Và hầu hết trong số chúng là các loại mực thân thiện với môi trường, chất lượng tốt và cực kỳ không dễ dàng để lem khi in. 

Túi Xốp Siêu Thị In LoGo Thương Hiệu
Túi Xốp Siêu Thị In LoGo Thương Hiệu

Tuy với chất lượng là như thế nhưng sản phẩm của chúng tôi không hề đắt đỏ so với giá cả hiện tại trên thị trường. Bạn có thể tham khảo mức giá bằng cách liên hệ trực tiếp qua số điện thoại được chúng tôi để ở cuối bài.

Khâu kiểm duyệt và giám sát chất lượng bao bì

In Bao Bì Duy Phương không những có thể đảm bảo được quý khách có những sản phẩm chất lượng mà còn đảm bảo rằng sẽ không có sản phẩm in sai, lỗi in hay bất kỳ các lỗi nào khác khi được đưa đến tay khách hàng.

In Túi Xốp Hai Quai Giá Rẻ
In Túi Xốp Hai Quai Giá Rẻ

Vì thế chúng tôi có một đội ngũ và quy trình kiểm duyệt sản phẩm chặt chẽ trước khi vận chuyển chúng đến các siêu thị và những địa điểm đại lý lớn trên toàn quốc.

Tham khảo : Cách tái sử dụng túi nilong 

Công ty In Bao Bì Duy Phương – In túi xốp 2 quai siêu thị chất lượng nhất

Công ty không những đã và đang thực hiện in ấn bao bì cho nhiều siêu thị lớn trong địa bàn và ở tại các địa bàn lân cận. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ in ấn bao bì túi nilon khác giúp cho việc cung ứng các sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng được diễn ra một cách suôn sẻ.

Ngoài ra, công ty có lượng thành viên là những người với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có khả năng tư vấn cho khách hàng đúng với yêu cầu. Đồng thời, chúng tôi còn đưa ra nhiều khuyến mãi, hậu mãi, ưu đãi nhằm mục tiêu tăng cường lợi ích và giảm chi phí cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Đến với công ty In Bao Bì Duy Phương bạn sẽ nhận được các loại bao bì nilon túi nhựa được sản xuất và in ấn một cách kỹ càng nhất. Trong đó dịch vụ in túi xốp 2 quai ( siêu thị) là một dịch vụ được công ty mở rộng đầu tư nhất. Đây cũng là một trong những dịch vụ mũi nhọn được chúng tôi cung cấp và phát triển. Để có thêm nhiều thông tin hơn nữa về dịch vụ này và nhận được các ưu đãi thiết thực nhất, vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể giúp bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ Địa chỉ: 139 Đường TK1, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

+ Hotline: 0962 733 619

+ Email: inbaobiduyphuong@gmail.com.

Tác giả : Inbaobiduyphuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat facebook